Cảm xúc một ngày uống cà phê đắng


Có ai đó tng nói : " Tình yêu cũng ging như hương v cafe...

Càng đng đu lưỡi bao nhiêu càng cho cm giác ngt ngào khó quên by nhiêu.
Tôi không có thói quen ung cà phê nhưng vn hay t pha cho mình mt cc mi lúc rnh ri, cm giác khuy tht mnh chiếc thìa ri sau đó nhìn nhng bt bong bóng xoay tròn mt cách thích thú, đó là vic duy nht làm tôi bình n trước gung quay ca cuc sng. Không cn quá nhn nhp hay yên lng, ch cn mt thi gian va đ vi mt cc cà phê mt v đng vì quá nhiu đường. Nhưng anh là người con trai không thích cà phê ngt, anh tng nói rng cái ngt đó thc s không tt vi sc khe ca tôi hơn na cà phê cũng ging như tình yêu vy phi có c đng và ngt hòa quyn mi thc s là yêu, và có l chính điu đó làm tôi yêu anh nhiu hơn nhng gì tôi nghĩ. V đng trong cc cà phê anh, nó đng tn cùng nhưng cũng ngt tn cùng cho nên tôi không th lãng quên anh, quên cm giác ca mt cc cà phê đng ...v đng rt đc bit. 
Có nhng ngày ta sng mà cm giác như mình ch như c máy đang hít th, đ đn , cm xúc ging như làn khói hư phai nht nhòa, ta ch biết tn ti mà không hiu mc đích thc dy ca mt ngày là gì. Ngày ta mt đi cà phê đng ta ch t nh rng có l đó là do duyên s, là do đnh mnh sp đt nên không mt ln níu gi. Đ khi s ra đi đó làm du chm hết cho mt th tình cm sâu đm và vết trng hoác trong tim, ta li không thôi thn thc, ta khóc tc tưởi trong đau đn ... và gc ngã. Nhưng ta biết mình chng cách nào làm mi th quay tr v vi yêu thương được na, có l đã quá xa cho mt th tình cm dù có th cm xúc  vn tn ti góc nào đó. 

Trước đây c nghĩ rng tình yêu mà người ta có th chết vì nhau tht đáng ngưỡng m nhưng ln ri mi thy tình yêu mà khiến người ta phi sng vì nhau mt thc s xng đáng đ yêu. Trong cuc đi ta đã đánh mt đi người mình yêu thương đ t o tưởng s hãi rng trái đt s sp đ, nhưng hóa ra vic mt đi ai đó tng quan trng chng khiến người ta chết ch là sng mà mt hết n cười, chai lì cùng ngang bướng. Thi gian vãn trôi, trái đt vn quay và thế gii vn tn ti ch có ni đau còn đó, có th m nht đi nhưng s ùa v trong chc lát bng vô vàn nhng cm xúc đn đau ging xé. Vy mà con người vn chp nhn đau đ được yêu ....
Vì tình yêu như v thn dược th ơ .... có th khiến mt người bình thường tr nên điên lon 
...Cũng có th biến mt người điên lon tr nên bình thường 
Yếu đui hay mnh m, quên hay nh hãy t đ thi gian xoay vn .... Yêu thương s tr v nếu đó thc s là duyên s thì dù có các nào cũng không tránh khi : ), phi không Cà phê đng ? 

--------------------------------------------------
Cà phê đắng à khi nào thì anh trở về 
Em đã không còn thích cà phê ngọt nữa 
Vì ngọt mà chỉ có riêng em thôi
.... Thì em không cần : )

Cafe VESLY (sưu tầm)
VH
Copyright © 2013 Tư Vấn Mở Quán Cafe Take Away - VESLY Cafe
Tư Vấn hướng dẫn thiết kế quán cafe take away Cung cấp cafe hạt rang xay, cafe nguyên chất