MỘT TÁCH CÀ PHÊ VỚI TÔI NHÉ, ĐỒNG NGHIỆP!"MỘT TÁCH CÀ PHÊ VỚI TÔI NHÉ, ĐỒNG NGHIỆP!"

Nhiều khi tách cà phê lại trở thành vật trung gian để bạn và đồng nghiệp xích lại gần nhau hơn trong giờ giải lao và cả lúc làm việc.


Hạnh phúc là một khái niệm không dễ để định nghĩa. Hạnh phúc là khi bạn có một tinh thần thoải mái; cũng có lúc là khi bạn có một người để yêu, khi thành đạt trong công việc, hoặc có thể chỉ giản đơn là nụ cười của những người đồng nghiệp trong công sở về những câu chuyện trong giờ nghỉ trưa bên những ly cà phê. Ai đó đã từng nói rằng: “Người nào làm cho kẻ cùng hội cùng thuyền với mình cười vui, người đó đáng được lên thiên đàng...” và nhiều khi tách cà phê lại trở thành vật trung gian để bạn và những người đồng nghiệp xích lại gần nhau hơn.


Hãy mời nhau một ly cà phê khi bạn cảm thấy công việc đang bế tắc. Hãy đem đến cho người đồng nghiệp của mình một ly cà phê nóng khi họ đang cạn kiệt ý tưởng và hãy khởi đầu ngày mới thật hứng khởi bằng việc trao cho nhau những nụ cười, những câu chào và những ly cà phê có màu nâu đậm và hương thơm tỏa ra trong mỗi lần thưởng thức.

Một tách cà phê nhỏ nhưng đem đến nhiều niềm vui, giúp siết chặt tình đoàn kết, tạo sự hứng thú và là khởi nguồn cho những thành công trong công việc. Bởi vậy, hãy biến 8 tiếng trong văn phòng của bạn thành một khoảng thời gian gần gũi, ấm cúng bằng hương thơm của cà phê, bằng nụ cười dành cho nhau của những con người luôn sẵn sàng cho những cái bắt tay lớn.

Liên hệ tư vấn :
NGUYỄN VĂN HẠ
Di động : 0907 003 007
Email : veslycafe@gmail.com 

VH
Copyright © 2013 Tư Vấn Mở Quán Cafe Take Away - VESLY Cafe
Tư Vấn hướng dẫn thiết kế quán cafe take away Cung cấp cafe hạt rang xay, cafe nguyên chất