Kinh Nghiệm Mở Quán

Với những lợi thế của một quán cà phê sạch như: Nội thất đơn sơ mộc mạc, chi phí đầu tư cho quán không nhiều… thì ai cũng nghĩ rằng mở một quán cafe như thế này không có gì khó nhưng về phần lợi nhuận và tính bền của một quán cafe như thế nào thì không được nhiều người nghĩ tới.

Từ những kinh nghiệm mà veslycafe.com có được từ thực tế, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn phát triển lâu dài và bền vững hơn. Vesly Cafe sẵn sàng chia sẻ, sẵn sàng kết nối, sẵn sàng tư vấn mọi thứ cho bạn và sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp cho việc kinh doanh.
+ Bạn muốn kinh doanh và muốn là chủ nhân của một quán đúng theo mô hình cà phê sạch.
+ Bạn muốn hiểu vai trò của mặt bằng trong kinh doanh, veslycafe.com sẽ phân tích thuận lợi và bất lợi cho bạn trong từng mặt bằng cụ thể.
+ Bạn lo sợ mỗi lần thay đổi địa điểm kinh doanh, những đầu tư gắn liền sẽ không thể tháo rời (trang trí mặt bằng, quầy bar, nội thất…).
+ Bạn không thể túc trực ở quán trong suốt thời gian hoạt động, veslycafe.com sẽ đào tạo nhân viên và hướng dẫn bạn cách quản lý nhân viên, sổ sách hiệu quả cho bạn.

+ Bạn chưa quen cách chọn nguồn nguyên liệu Cafe sạch, veslycafe.com sẽ chỉ cho bạn cách nhận biết, pha chế để cho ra đúng mùi vị thơm ngon của cafe sạch.

Veslycafe.com hiện đang cung cấp dịch vụ :

- Tư vấn, Thiết kế trang trí & Setup Hoàn thiện trọn gói đầy đủ những gì cần thiết cho một quán cà phê theo nhiều mô hình (Cafe mang đi, Cafe sạch nguyên chất, Cafe sách, Cafe gu âm nhạc,…)
- Đào tạo (Training) cách pha chế cafe sạch theo công thức độc quyền của veslycafe.
Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không đến với veslycafe.com ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn chu đáo, nhiệt tình nhất.

Bạn có thể click xem tham khảo thêm một số bài viết của Vesly Cafe về mô hình kinh doanh này:


Cách bắt đầu mở một quán cafe . (Xem link dự phòng)
Mở quán cafe take away - cafe mang đi cần bao nhiêu vốn? (Xem link dự phòng)
Lập dự án kinh doanh quán cafe mang đi - Phần 1 (Xem link dự phòng)
Lập dự án kinh doanh quán cafe mang đi - Phần 2 (Xem link dự phòng)
Lập báo cáo kinh doanh và lợi nhuận quán cafe.
veslycafe.com
VH
Copyright © 2013 Tư Vấn Mở Quán Cafe Take Away - VESLY Cafe
Tư Vấn hướng dẫn thiết kế quán cafe take away Cung cấp cafe hạt rang xay, cafe nguyên chất